CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty Cổ Phần In và TM VINA sở hữu một đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, nhân sự chủ chốt trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng và những công nhân được đào tạo lành nghề.

  1. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC:

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình tương tác đối lưu. Cho phép thông tin từ cấp cao nhất được truyền đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi thành viên, do đó công việc
được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc tạo nên sức mạnh mạnh tổng thể nhằm cung cấp các sản phẩm in ấn và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

  1. ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Công ty Cổ Phần In và Thương mại VINA tiếp tục đầu tư chuyên sâu ngành truyền thống là lĩnh vực in ấn để mỗi ngày Công ty cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, ngày càng tạo ra thêm những giá trị gia tăng và lợi ích cho Quý Khách hàng.

Với thế mạnh về in ấn, cùng với việc nắm bắt rất rõ và cập nhật liên tục những quy định và chính sách của nhà nước, chúng tôi tin rằng sẽ mang đền cho quý doanh nghiệp sự an tâm, tin tưởng, và những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Xin cám ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn được góp phần vào sự phát triển bền vững mỗi doanh nghiệp.

Rất hân hạnh được đón tiếp phục phụ Quý vị

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ TM VINA

GIÁM ĐỐC